Thay lốp ô tô ở đâu?

Bạn đang:

  • Có nhu cầu tìm hiểu về lốp xe Falken.
  • Bạn muốn thay lốp Falken nhưng không biết thay ở đâu?
  • Bạn muốn mở một đại lý lốp xe Falken nhưng không biết bắt đầu như thế nào?
  • Hay bạn đang hoang mang không biết hãng lốp ô tô nào tốt?

Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả những câu hỏi đó. Hiện nay, lốp xe Falken là loại lốp ô tô cao cấp, chất lượng được tin dùng rộng rãi trên thế giới. Bạn sẽ an tâm sử dụng lốp Falken trên mọi hành trình, bạn sẽ dễ dàng tìm mua lốp falken mà không phải hoang mang về giá cả, bạn sẽ hiểu rõ hơn về lịch sử falken….mà ban đang quan tâm.

thay lốp falken ở đâu

FALKEN – Lốp ô tô cao cấp đến từ Nhật Bản

Đôi nét về thương hiệu lốp Falken

Falken – Thương hiệu lốp ô tô cao cấp, nổi tiếng toàn cầu

Ra đời năm 1983, Falken là thương hiệu lốp xe cao cấp của nhà máy Sumitomo Nhật Bản – Nhà sản xuất lốp xe lớn thứ 6 thế giới.

Sau hơn 30 năm phát triển thị trường, Falken trở thành thương hiệu nổi tiếng, được nhiều người biết đến, ưu chuộng và tin dùng trên toàn cầu.

Lốp Falken được phân phối độc quyền bởi công ty đa quốc gia Stamford Tyre International Pte cho tất cả dòng sản phẩm lốp du lịch, thể thao đa dụng và lốp xe tải nhẹ. Thương hiệu Falken đã có mặt tại đa số các nước trong khu vực như: Singapore, Malaysia, Thai Lan, Indonesia, Brunei, Viet Nam, Cambodia, Myanmar, South Africa, China, India, Mauritius, EastTimor, Nepal,…

Thay lốp Falken ở đâu?

đại lý lốp falken
Đại lý Falken phân phối rộng khắp cả nước

Các sản phẩm lốp Falken hiện đang phân phối tại thị trường Việt Nam chủ yếu được sản xuất tại Thái Lan và Indonesia với các dòng lốp xe du lịch phổ biến, dòng lốp xe thể thao đa dụng SUV, 4×4 và các dòng xe tải nhẹ kích thước size từ 12” đến 18”.

Với hệ thống đại lý, cửa hàng lốp Falken được phân phối rộng rãi khắp cả nước. Bạn sẽ không phải băn khoăn tìm hiểu mua lốp falken ở đâu nữa.

Với những chính sách bán hàng ưu đãi, quy định bảo hành rõ ràng, dịch vụ chăm sóc chu đáo, nhiệt tình,… khách hàng sẽ thật an tâm khi đến và trải nghiệm cùng Falken.

Chi tiết đại lý lốp Falken 

>>>Xem ở đây

Mọi thắc mắc bạn vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH STAMFORD TYRES VIỆT NAM

Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh

  • Đ/C: 20/13 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP.HCM
  • ĐT: (08) 3943 0558 MST: 0312162750
  • Fanpage: www.facebook.com/Falkenvietnam

Chi nhánh Hà Nội

  • Đ/C: 27/785 Trương Định, Hoàng Mai, Hà Nội
  • ĐT: (04) 6652 2714 FAX: (04) 3971 4714