Tập đoàn Stamford Tyres (Singapore)

TẬP building_resizeĐOÀN STAMFORD TYRES (SINGAPORE)

Tập đoàn Stamford Tyres ra đời từ những năm 1930, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng hóa toàn cầu, từ hoạt động bán sỉ đến vận hành hệ thống bán lẻ, dịch vụ lốp tải, lốp công trình, sản xuất lazăng nhôm thể thao, và việc phát triển những thương hiệu lốp độc quyền. Stamford Tyres ngày nay đã trở thành nhà phân phối lốp và lazăng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.
 
Mạng lưới phân phối toàn cầu của tập đoàn hiện đã trải rộng trên 10 quốc gia tại Đông Nam Á, Châu Phi, Australia, và Ấn Độ. Ngoài hoạt động kinh doanh chính là việc phân phối những thương hiệu lốp xe nổi tiếng, lốp xe chất lượng như Falken, Dunlop, Continental, Toyo, và Maxam. Stamford Tyres cũng phát triển thêm những thương hiệu lốp riêng dựa trên việc tiếp thu các thành tựu và kinh nghiệm chế tạo tiên tiến nhất như Sumo Firenza, Sumo Tire, và lazăng thể thao SSW, các sản phẩm này hiện đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới.
 
Stamford Tyres sở hữu một trong những chuỗi bán lẻ trải rộng nhất Singapore và Malaysia với hệ thống Mega Marts và Tyre Marts. Hệ thống này cung cấp đầy đủ các loại lốp xe tốt nhất, lazăng, ắc-quy, âm thanh ô tô, và phụ kiện, cũng như bảo trì và thực hiện các dịch vụ liên quan đến lốp xe.

Năm 2013, Tập đoàn Stamford Tyres (Singapore) đã quyết định thành lập công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam.

Tập đoàn Stamford Tyres

Trụ sở chính: 19 Lok Yang Way, Jurong, Singapore

Chi nhánh: 20/13 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP. HCM, Việt Nam