Stamford Tyres Việt Nam

CÔNG TY TNHH STAMFORD TYRES VIỆT NAMstamford tyres việt nam

Năm 2013, Tập đoàn Stamford Tyres (Singapore) đã quyết định thành lập công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty hiện có hai trụ sở đặt tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với hoạt động chính là phân phối thương hiệu lốp xe FALKEN – Nhật Bản và sản phẩm lốp độc quyền từ Singapore – lốp xe Sumo Firenza.
 
Được ủy quyền bởi Sumitomo Rubber Industries Ltd với tư cách là nhà phân phối chính thức  thương hiệu lốp xe FALKEN tại Việt Nam, Cty TNHH Stamford Tyres Việt Nam cung cấp những dòng sản phẩm lốp xe ô tô, vỏ xe tốt nhất, chất lượng nhất, tính năng vượt trội, đảm bảo tiêu chuẩn an toàn…

Hệ thống kho bãi hiện đại với các dãy kệ được thiết kế riêng cho việc cất giữ lốp xe, giúp tất cả lốp FALKEN luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Thêm nữa, quy cách bán hàng, dịch vụ khách hàng tận tình, giá thành cạnh tranh hợp lý và chính sách bảo hành được quy chuẩn hóa giúp khách hàng luôn được chăm sóc một cách chu đáo nhất, tối ưu hóa lợi nhuận và mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Đến với Falken Việt Nam, bạn sẽ không phải tìm kiếm hay suy nghĩ đến vấn đề: lốp tô tô nào chất lượng? lốp xe nào tốt nhất thị trường hay có thể mua lốp ô tô ở đâu?…Bởi đại lý ủy quyền lốp xe Falken trải dài từ Bắc vào Nam, với một lượng lớn các size lốp FALKEN để lựa chọn, nhiều dòng lốp xe đa dạng: dòng lốp xe du lịch, lốp 4×4, SUV, lốp xe thương mại,…Đáp ứng kịp thời, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.
 
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành lốp xe, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những dòng lốp xe tốt nhất, chất lượng nhất, thương hiệu lốp uy tín nhất. Stamford Tyres Việt Nam tự tin là một đối tác tin cậy nhất cho bạn ngày hôm nay.

Công Ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam

Trụ sở chính TP. Hồ Chí Minh:

Đ/C: 20/13 Nguyễn Trường Tộ, Phường 12, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh

Chi nhánh Hà Nội:

27/785 Trương Định, Hoàng Mai , Hà Nội.

>>>Các dòng sản phẩm lốp Falken