Giới thiệu

STAMFORD TYRES CORPORATION LTD
building_resize

TẬP ĐOÀN STAMFORD TYRES (Singapore)

Ra đời từ những năm 1930, Stamford Tyres với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối hàng hóa toàn cầu, từ hoạt động bán sỉ đến vận hành hệ thống bán lẻ, dịch vụ lốp tải, lốp công trình, sản xuất lazăng nhôm thể thao, và việc phát triển những thương hiệu lốp độc quyền. Stamford Tyres ngày nay đã trở thành nhà phân phối lốp và lazăng chuyên nghiệp trên toàn thế giới.

Mạng lưới phân phối toàn cầu của tập đoàn hiện đã trải rộng trên 10 quốc gia tại Đông Nam Á, Châu Phi, Australia, và Ấn Độ. Ngoài hoạt động kinh doanh chính là việc phân phối những thương hiệu lốp xe nổi tiếng như Falken, Dunlop, Continental, Toyo, và Maxam. Stamford Tyres cũng phát triển thêm những thương hiệu lốp riêng dựa trên việc tiếp thu các thành tựu và kinh nghiệm chế tạo tiên tiến nhất như Sumo Firenza, Sumo Tire, và lazăng thể thao SSW, các sản phẩm này hiện đang được bán rộng rãi trên toàn thế giới.
Sở hữu một trong những chuỗi bán lẻ trải rộng nhất Singapore và Malaysia với hệ thống Mega Marts và Tyre Marts. Hệ thống này cung cấp đầy đủ các loại lốp, lazăng, ắc-quy, âm thanh ô tô, và phụ kiện, cũng như bảo trì và thực hiện các dịch vụ liên quan đến lốp xe.

CÔNG TY TNHH STAMFORD TYRES VIỆT NAM

Năm 2013, Tập đoàn Stamford Tyres (Singapore) đã quyết định thành lập công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty hiện đã đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với hoạt động chính là phân phối thương hiệu lốp xe của Nhật Bản – FALKEN và sản phẩm độc quyền từ Singapore – Sumo Firenza.

Được ủy quyền bởi Sumitomo Rubber Industries Ltd với tư cách là nhà phân phối chính thức thương hiệu lốp FALKEN tại Việt Nam, Cty TNHH Stamford Tyres Việt Nam, không chỉ sở hữu một lượng lớn các size lốp FALKEN để lựa chọn, mà còn có hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp, trách nhiệm và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tụy.

Hệ thống kho bãi hiện đại với các dãy kệ được thiết kế riêng cho việc cất giữ lốp xe, giúp tất cả lốp FALKEN luôn ở trong tình trạng tốt nhất khi đến tay khách hàng. Thêm nữa, việc tính giá cả, quy cách bán hàng, và chính sách bảo hành được quy chuẩn hóa giúp khách hàng luôn được chăm sóc một cách chu đáo nhất, tối ưu hóa lợi nhuận và mở ra những cơ hội kinh doanh mới.

Với kinh nghiệm trong ngành lốp xe, nhiều dòng sản phẩm chất lượng cao và sự tin tưởng sâu sắc của khách hàng trên toàn thế giới, Stamford Tyres Việt Nam tự tin là một đối tác tin cậy nhất cho bạn ngày hôm nay.

ar-130509534

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Năm 2013, Tập đoàn Stamford Tyres (Singapore) đã quyết định thành lập công ty TNHH Stamford Tyres Việt Nam tại TP Hồ Chí Minh, Việt Nam. Công ty hiện đã đặt trụ sở tại TP Hồ Chí Minh và Hà Nội với hoạt động chính là phân phối thương hiệu lốp xe của Nhật Bản – FALKEN và sản phẩm độc quyền từ Singapore – Sumo Firenza.

HÌNH ẢNH CÔNG TY

OUR ADVANTAGES

What’s your car worth? Receive the absolute best value for your trade-in vehicle. We even handle all paperwork. Schedule your appointment today!

Our cars are delivered fully-registered with all requirements completed. We’ll deliver your car wherever you are.

Maecenas consectetur nulla dolor, ac porttitor nunc hendrerit quis. Proin vitae rhoncus purus, id commodo massa. Aliquam erat volutpat.

CUSTOMER TESTIMONIALS

ĐỘI NGŨ

placeholder
+1-913-677-74-27
Lennox Wardell
Chief Executive Officer
Sarah Odegard
President of Finance
placeholder
+1-234-567-89-00
Lars Jakuba
Executive Vice President
placeholder
Mikey Diokles
Sales Manager